ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 2015

Là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp thông minh cho ngành xăng dầu tại Việt Nam, hỗ trợ nhà đầu tư tiết kiệm chi phí tối ưu và tối đa hiệu suất kinh doanh. MEGA TECH tự hào là một trong số ít công ty tốt nhất trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ - kỹ thuật trọn gói ngành xăng dầu.

3 lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi

GIẢI PHÁP
Trạm bán lẻ xăng dầu thông minh

Hệ thống Quản lý trạm xăng được tích hợp giữa giải pháp thiết bị công nghệ và quản lý tự động, đảm bảo tối ưu chi phí và tối đa hiệu suất kinh doanh cho nhà đầu tư.

XEM THÊM
GIẢI PHÁP
Tổng kho xăng dầu

Cung cấp giải pháp thiết bị, giải pháp quản lý và giải pháp đo bồn tự động, hỗ trợ tối ưu cho quản lý xuất - nhập - tồn.

XEM THÊM
GIẢI PHÁP
Thiết bị ngành nhiên liệu bay

MEGA TECH là đơn vị đại diện cho các hãng trên thế giới trong cung cấp thiết bị ngành nhiên liệu bay tại thị trường Việt Nam.

XEM THÊM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI TRONG KINH DOANH

01
Cung cấp thiết bị vật tư chất lượng cao, được tin dùng bởi các công ty xăng dầu lớn trên thế giới.
02
Khách hàng được đảm bảo chế độ hậu mãi, dịch vụ kỹ thuật đi kèm hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
03
Cung cấp giải pháp bền pháp - hiệu quản lâu dài với tổng chi phí đầu tư và vận hành ở mức hợp lý nhất.
Chúng tôi cam kết những giá trị cốt lõi này luôn đồng hành cùng MEGA TECH trong suốt chặng đường phát triển, đảm bảo những lợi ích bền vững cho khách hàng của mình.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Anh Nguyễn Văn Kính
Cựu thành viên chủ chốt của Công ty Chế biến Kinh doanh Sản phẩm Dầu mỏ, Tổng Công ty Dầu Việt Nam, Công ty CP TM Dầu khí. Là người có kinh nghiệm chuyên môn và sự am hiểu thị trường, được phản ánh thông qua các dự án:
Cung cấp thiết bị công nghệ tự động, kinh doanh nhập - xuất - tồn cho các trạm và kho xăng dầu
Quản lý phối trộn xuất hàng tự động xăng sinh học
Triển khai thực hiện kế hoạch giám sát thi công lắp đặt, vận hành chạy thử thiết bị đo lường, điều khiển
Quản lý lựa chọn thiết bị, nhà sản xuất, cung cấp, giám sát thi công lắp đặt, vận hành chạy thử
Trên chặng đường phát triển của MEGA TECH không thể không nhắc đến sự chèo lái của anh Kính. Người chèo lái này không chỉ chú trọng đến năng lực chuyên môn mà còn để tâm đến sự phát triển của mỗi cá nhân trong công ty. Anh luôn tạo điều kiện để các thành viên có cơ hội tiếp cận công nghệ mới, phát triển kỹ năng làm việc toàn cầu và xây dựng bản thân.
MEGA TECH HƯỚNG ĐẾN SỰ ĐA DẠNG TRONG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Chúng tôi hiểu, văn hóa doanh nghiệp là một trong những nền tảng cốt lõi giúp doanh nghiệp phát triển và bền vững. Bên cạnh đó, đặc thù công việc của ngành này là tính chất linh hoạt trong thời gian, khả năng kiêm nhiệm để giải quyết các vấn đề, khả năng dự báo và quản lý rủi ro.
Để mỗi cá nhân đều có năng lực đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, chúng tôi xây dựng nền văn hóa đa dạng nhằm thúc đẩy sự sáng tạo từ mỗi thành viên của công ty. Những yếu tố tạo nên sự khác biệt như tuổi tác, giới tính, kinh nghiệm, học vấn, quan điểm, tôn giáo,... luôn được tôn trọng. Giá trị của việc đa dạng trong văn hóa là sự công bằng, để mỗi nhân viên đều có cơ hội phát triển bản thân như nhau.

SƠ ĐỒ CƠ CẤU DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Mega
028 3636 2876
  • Trụ sở: 185 Lưu Hữu Phước, P.15, Q.8, TP.HCM
  • Fax: 028 3636 2877
  • MST: 0313301929
  • Web: megatech.com.vn